Khái niệm văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc  là tên gọi chỉ chung về một phòng – tòa nhà để mọi người làm việc . Một văn phòng thường phải được thiết kế theo hướng :

+ hiện đại

+ khoa học – hợp lý

Để có thể  phục vụ cho nhiều nhân viên văn phòng thực hiện các công việc có tính chất chuyên môn cao như :

+ Công nghệ thông tin,

+ kinh doanh, quản trị kinh doanh, ngân hàng, tài chính ….

Nghe thật khô khan phải không nào?

Bạn có thể hiểu nôm na và hiện đại hơn: Văn phòng làm việc chỉ đơn giản là nơi làm việc của cán bộ, công nhân viên trong một doanh nghiệp . Và còn là nơi thể hiện bộ mặt và giá trị thương hiệu của một doanh nghiệp. Nó còn là nơi để tiếp khách, trao đổi với các đối tác,.. là nơi mà chủ doanh nghiệp và nhân viên dành ⅓ thời gian trong ngày để ở lại (có khi là hơn).

Tầm quan trọng của văn phòng làm việc

Tạo điều kiện cho nhân viên phát huy tối đa khả năng

ẢNH HƯỞNG CỦA KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

Nếu 8 tiếng ngồi làm việc trong một văn phòng 4 bức tường trắng. Xung quanh là máy tính, bàn ghế, giấy tờ,… sẽ nhàm chán và kém sáng tạo biết nhường nào.

Khi làm việc, trí óc hoạt động rất nhiều, do đó, môi trường làm việc cần mang đến sự thư giãn để có thêm nhiều năng lượng sáng tạo.

Sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc cùng với ánh sáng sẽ giúp tâm trạng thoải mái hơn. Với một không gian mở, nhiều màu sắc, sử dụng ánh sáng tự nhiên,.. thì chắc hẳn hiệu quả làm việc sẽ cao hơn hẳn so với văn phòng làm việc truyền thống.

Văn Phòng Làm Việc

Tham khảo Tại sao nội thất cần phải được thiết kế ?

Văn phòng làm việc là bộ mặt của doanh nghiệp, góp phần tạo dựng thương hiệu

Văn phòng làm việc đóng vai trò hết sức quan trọng trong vấn đề xây dựng hình ảnh và thương hiệu của công ty. Khi khách hàng hay đối tác đến tham quan, làm việc, điều gây ấn tượng đầu tiên và sâu sắc nhất với họ chính là văn phòng làm việc của công ty. Văn phòng làm việc thể hiện phong cách, cá tính và văn hóa của công ty. Điều này góp phần rất quan trọng trong việc giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ thương hiệu và đặt niềm tin tại công ty.

Cùng với các yếu tố khác: Tên thương hiệu, logo, name card, website…, văn phòng làm việc là một yếu tố rất quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của một tổ chức. Vì vậy việc thiết kế, trang trí và sử dụng nội thất văn phòng đều phải tuân theo những quy tắc nhất định nhằm tạo ra một hệ thống nhận diện thương hiệu chặt chẽ và xuyên suốt.

Tham khảo Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất định phải xem qua

Mẫu Văn phòng Mà Sinh Phúc Lộc Đã Thi Công

Dịch vụ bảo trì xây dựng 24/7
Văn Phòng JD
Thiết kế văn phòng không gian mở
Văn Phòng TBD
Văn Phòng
Văn Phòng Beibei
Văn Phòng công ty
Văn Phòng K2
Văn Phòng Làm Việc
Văn Phòng MF
Văn Phòng Làm Việc
Văn Phòng Lixil
Văn Phòng Làm Việc
Văn Phòng A Home

Có Thể Quan Tâm Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại Bình Dương