4 Xu Hướng Thiết Kế Văn Phòng Nổi Bật 2020

201 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...
Sinh Phúc Lộc cam kết cung cấp quý khách hàng các giải pháp thiết kế và thi công xây dựng phù hợp và tối ưu nhất . Liên hệ chúng tôi khi cần xây mới hoặc cải tạo nhà xưởng , nhà văn phòng , trường học , khách sạn , biệt thự , nhà phố , shop house , nhà hàng , cà phê shop ....

4 Xu Hướng Thiết Kế Văn Phòng Nổi Bật Năm 2020

 • Chúng đã được thay thế bằng thiết kế  đầy màu sắc cho môi trường làm việc ngày càng phụ thuộc quá nhiều vào công nghệ . Điều này có nghĩa là chúng ta có thể tập trung vào việc tạo ra một môi trường làm việc tuyệt vời . Và phù hợp hơn với cách chúng ta làm việc trong thế kỷ 21. Một văn phòng sẽ khiến mọi nhân viên yêu thích làm việc tại đó.
 • Những tiến bộ gần đây về vật liệu đã giúp các nhà thiết kế nội thất sáng tạo hơn – và thú vị hơn – với hình dạng và concept để sản xuất những mẫu nội thất văn phòng hấp dẫn, tối giản hơn nhưng cũng mạnh mẽ và thiết thực hơn.

Dưới đây là dự đoán của chúng tôi về xu hướng thiết kế văn phòng vào năm 2019.

    1. Xu hướng Bàn ngồi và đứng

 • Hiện nay có một số lượng lớn bằng chứng về việc bạn ngồi làm việc trong văn phòng càng lâu thì sức khỏe càng bị ảnh hưởng xấu. Nhưng phần lớn nhân viên văn phòng vẫn phải ngồi để làm việc từ 6-10 tiếng mỗi ngày. Xu hướng gần đây cho thấy, bàn có thể điều chỉnh chiều cao là một giải pháp lý tưởng giúp giải quyết vấn đề này.
 • Những chiếc bàn này giúp nhân viên của bạn lựa chọn ngồi hoặc đứng trong khi họ làm việc. Những chiếc bàn cho phép bạn thiết lập sẵn chiều cao yêu thích của bạn và chọn chúng trong vài giây. Bạn thậm chí có thể liên kết bàn của bạn với các ứng dụng để nhận được lời khuyên lành mạnh và nhắc nhở thường xuyên để đứng dậy suốt một ngày!

2. Công nghệ nano

4 xu hướng thiết kế văn phòng

 • Công nghệ nano được thiết lập để cách mạng hóa đồ nội thất văn phòng. Nó cực kỳ cứng và có khả năng chịu nhiệt khô (có nghĩa là bạn có thể đặt tách trà lên mà không phải lo lắng về việc để lại vết), chống nước, và thậm chí sẽ “chữa lành” các vết trầy xước nhỏ, kéo dài tuổi thọ.

3. Booth làm việc

 • Với các văn phòng làm việc mở, đôi khi rất khó để có một cuộc họp yên tĩnh hoặc ngồi và tập trung đúng vào một nhiệm vụ. Booth làm việc được nhiều người ưa chuộng khi chúng ta bước sang một năm mới. Booth cung cấp một không gian riêng tuyệt vời, một nơi tuyệt vời để làm việc mà không bị gián đoạn. Các booth lớn hơn là nơi tuyệt vời cho các cuộc họp mặt hoặc cuộc họp nhỏ, không chính thức.
 • Booth làm việc được thiết kế với rất nhiều điểm cắm, do đó bạn không phải lo lắng về việc hết điện và thậm chí công ty có thể lắp các bộ sạc không dây để bạn có thể sạc điện thoại không dây trong khi làm việc.

4 xu hướng thiết kế văn phòng

4. Màu sắc

 • Chúng tôi nghĩ rằng màu sắc tươi sáng đáng yêu sẽ là một trong những xu hướng chính trong năm 2020.
 • Những mẫu vải đầy màu sắc dưới đây giúp tạo ra một cái nhìn chiết trung (không gò bó vào một nguồn tư tưởng) giữ nhân viên của bạn hạnh phúc và gây ấn tượng với khách hàng.

 

Thông tin liên hệ:
 • Công ty Thiết Kế - Xây Dựng - Nội Thất Sinh Phúc Lộc
 • Phone: 0917248639
 • Email: davidle@sinhphucloc.vn
 • Website: https://sinhphucloc.vn/
Sinh Phúc Lộc cam kết cung cấp quý khách hàng các giải pháp thiết kế và thi công xây dựng phù hợp và tối ưu nhất . Liên hệ chúng tôi khi cần xây mới hoặc cải tạo nhà xưởng , nhà văn phòng , trường học , khách sạn , biệt thự , nhà phố , shop house , nhà hàng , cà phê shop ....

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now