Bảo trì, sửa chữa nhà xưởng uy tín – chất lượng tại Bình Dương

Bảo trì, sửa chữa nhà xưởng uy tín - chất lượng tại Bình Dương
470 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...
Sinh Phúc Lộc cam kết cung cấp quý khách hàng các giải pháp thiết kế và thi công xây dựng phù hợp và tối ưu nhất . Liên hệ chúng tôi khi cần xây mới hoặc cải tạo nhà xưởng , nhà văn phòng , trường học , khách sạn , biệt thự , nhà phố , shop house , nhà hàng , cà phê shop ....

Thi công xây dựng, bảo dưỡng nhà xưởng là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công cho việc kinh doanh, sản xuất công nghiệp tại Bình Dương. Sau một thời gian sử dụng nhà xưởng sẽ có dấu hiệu xuống cấp; nếu không khắc phục kịp thời sẽ dẫn tới việc hỏng hóc. Bảo trì – sửa chữa nhà xưởng sẽ duy trì những điểm tối ưu cho nhà xưởng; giúp tiết kiệm chi phí và giúp nhà xưởng có độ bền cao hơn. Nhà xưởng ở trong trạng thái tốt nhất sẽ đảm bảo cho việc hoạt động của doanh nghiệp được ổn định. Công ty TNHH Thiết kế&Xây dựng Sinh Phúc Lộc là đơn vị chuyên nhận bảo trì, sửa chữa và chăm sóc nhà xưởng. Hãy tham khảo ngay dịch vụ từ chúng tôi nhé!

Lý do nên sửa chữa bảo dưỡng và chăm sóc nhà xưởng thường xuyên

Nhu cầu sản xuất hàng hóa công nghiệp tại tỉnh Bình Dương luôn ở mức cao; kéo theo nhu cầu xây dựng, sửa chữa và bảo dưỡng nhà xưởng để phục vụ sản xuất. Cũng giống như các thiết bị máy móc thông thường hay các đồ dùng; nhà xưởng sau một thời gian dài hoạt động đều khó tránh khỏi tác động từ môi trường; rất dễ bị xuống cấp. Nhà xưởng cần được sửa chữa, bảo dưỡng kịp thời để đảm bảo tiến độ hoạt động công việc.
Sửa chữa bảo trì nhà xưởng
Nhà xưởng là tài sản của doanh nghiệp; việc bảo dưỡng nhà xưởng là bảo vệ tài sản doanh nghiệp. Công tác bảo trì nhà xưởng giúp hạn chế việc thay mới, tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Nếu việc này không được thực hiện; nhà xưởng sẽ cần sửa chữa nhiều; vừa khiến sản xuất bị trì trệ; vừa ảnh hưởng đến lợi ích của doanh nghiệp. Vì thế, hãy đầu tư 1 khoản cho công tác bảo trì định kỳ nhà xưởng. Chi phí nhỏ ấy sẽ đem lại nhiều lợi ích to lớn.

Những công việc cần thiết của sửa chữa, bảo dưỡng nhà xưởng 

Nhà xưởng thường được bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra thường xuyên để tiết kiệm chi phí thay thế. Những nhà xưởng được làm bằng khung thép tiền chế sẽ ít hư hỏng hơn, do có tần suất sử dụng ít hơn so với những nhà xưởng khung gỗ. Dưới đây là các công việc cần thiết khi sửa chữa, bảo dưỡng nhà xưởng.

Kiểm tra kỹ lưỡng kết cấu nhà xưởng 

Với điều kiện thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều; các nhà xưởng tại Việt Nam thường chịu nhiều ảnh hưởng từ môi trường. Do vậy, kết cấu nhà xưởng là phần chịu nhiều tác động từ thời tiết; bạn phải kiểm tra đầu tiên. Việc kiểm tra kết cấu nhà xưởng phải được thực hiện kỹ lưỡng nhằm phát hiện kịp thời các hư hỏng; tránh gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và ảnh hưởng đến an toàn sản xuất.
Hãy kiểm tra mái nhà xưởng có lỗ thủng hay bất thường nào không? Nếu có bất cứ lỗ thủng nào hay hư hỏng, bất thường nào; hãy tiến hành sửa chữa ngay lập tức.

Kiểm tra lớp cách nhiệt của toàn bộ nhà xưởng

Việc cách nhiệt cho nhà xưởng là điều vô cùng quan trọng; nhất là đối với nhà xưởng tại Bình Dương – nơi có mùa khô và mùa mưa rõ rệt. Doanh nghiệp thường sử dụng những miếng cách nhiệt được tạo thành từ loại vật liệu cách nhiệt. Nếu lớp này bị hư hỏng sẽ dẫn đến tình trạng tăng chi phí cho hệ thống làm mát. Hệ thống làm mát phải hoạt động nhiều hơn, tốn nhiều chi phí điện năng hàng tháng hơn, rất tốn kém cho doanh nghiệp. Do vậy việc bảo trì nhà xưởng cần phải đảm bảo lớp cách nhiệt không bị hư hỏng hoặc bị ẩm. Vừa đảm bảo độ bền, vừa đảm bảo sức khỏe cho công nhân.
Bảo trì, sửa chữa nhà xưởng uy tín - chất lượng tại Bình Dương
Ngoài ra, việc bảo trì nhà xưởng cũng cần phải kiểm tra các máng xối và đường ống của nhà xưởng xem có dị vật hay không. Dị vật có thể là lá cây, cành cây làm gây tắc nghẽn đường ống. Nước bị ứ đọng trong các máng xối sẽ gây ra hiện tượng ăn mòn. Ăn mòn làm ảnh hưởng đến độ bền của máng; phát sinh chi phí sửa chữa, thay thế.
Kiểm tra lớp sơn của nhà xưởng là bước quan trọng tiếp theo cần thực hiện. Việc này được áp dụng chủ yếu đối với các nhà xưởng được xây bằng gạch truyền thống. Các nhà xưởng có tường là tấm tôn kim loại thì không cần đến sơn nên không cần thực hiện bước này.

Khắc phục sự cố hư hỏng nhà xưởng 

Nếu bảo trì, sửa chữa nhà xưởng phát hiện ra những hư hỏng thì doanh nghiệp cần tiến hành sửa chữa ngay lập tức. Vì nếu phát hiện ra không tiến hành việc sửa chữa luôn; các hư hỏng sẽ trở nên nặng hơn hoặc lan sang các phần khác của nhà xưởng. Để càng lâu, hư hỏng càng nghiêm trọng khiến doanh nghiệp tốn thêm thời gian sửa chữa; ảnh hưởng quá trình sản xuất, chi phí sửa chữa sẽ tốn hơn nhiều lần.
Nên chọn đơn vị bảo trì, sửa chữa nhà xưởng uy tín để đảm bảo việc thi công nhanh nhất; hạn chế tối đa ảnh hưởng đến việc sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Làm sạch nhà xưởng 

Đây là công đoạn cuối cùng của việc chăm sóc, bảo trì nhà xưởng. Công việc này sẽ dọn dẹp toàn bộ những bụi bẩn ảnh hưởng đến máy móc và những tác nhân gây ảnh hưởng sức khỏe người lao động. Trước khi vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ, nên chuyển hết đồ đạc và máy móc ra ngoài, ngắt nguồn điện. Nếu cần thiết, nên thuê đơn vị vệ sinh công nghiệp để đảm bảo tiến độ và chất lượng cho việc dọn dẹp nhà xưởng.

Các bước bảo trì nhà xưởng tiêu chuẩn

Bảo trì, sửa chữa nhà xưởng uy tín - chất lượng tại Bình Dương

 • Khảo sát, kiểm tra, đánh giá hiện trạng nhà xưởng.
 • Lên kế hoạch và tìm giải pháp sửa chữa các hư hỏng nếu có.
 • Xây dựng kế hoạch kiểm tra định kì.
 • Bảo dưỡng toàn bộ công trình.
 • Sửa chữa định kì và đột xuất.
 • Thiết lập và quản lí hồ sơ bảo trì công trình nhà xưởng.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ bảo trì, chăm sóc, sửa chữa nhà xưởng

Ngày nay các nhà xưởng tại Bình Dương thường sử dụng phương pháp nhà thép tiền chế mang nhiều ưu điểm hơn so với nhà xưởng bê tông cốt thép. Việc bảo trì, sửa chữa nhà xưởng ở Bình Dương thường khá đơn giản, dễ dàng; nhưng nhiều khi chủ doanh nghiệp cũng không nắm được hết các hạng mục cần sửa chữa. Bởi vậy, hãy ghi chú lại những lưu ý quan trọng sau khi thực hiện bảo trì, chăm sóc nhà xưởng tại Bình Dương.

Thực hiện xác định các hạng mục cần sửa chữa

Bảo trì, sửa chữa nhà xưởng uy tín - chất lượng tại Bình Dương

Việc tiết kiệm kinh phí chăm sóc nhà xưởng tại Bình Dương không đồng nghĩa với việc bạn hạn chế các hạng mục cần sửa chữa ở mức thấp nhất. Những vấn đề nhỏ khi phát hiện ra mà không cải thiện sẽ ảnh hưởng đến cả hệ thống. Nên xác định tình trạng hư hại,xuống cấp hiện tại để có phương án thích hợp. Tuy nhiên nếu chi phí không cho phép; hãy tham khảo giải pháp phù hợp từ đơn vị bảo dưỡng nhà xưởng. Khi thuê dịch vụ bảo dưỡng nhà xưởng tại Bình Dương từ Sinh Phúc Lộc; bạn sẽ luôn có những lời khuyên hữu ích nhất để tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà xưởng một cách tối đa.

Xem xét mục đích sửa chữa nhà xưởng 

Việc bảo dưỡng, chăm sóc và sửa chữa nhà xưởng có mục đích chính là giải quyết các vấn đề hư hại, xuống cấp; nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng của nhà xưởng. Tuy nhiên, trong từng doanh nghiệp; đặc biệt là đối với doanh nghiệp đi thuê nhà xưởng; mục đích sửa chữa nhà xưởng sẽ có sự khác biệt. Nếu là đơn vị đi thuê nhà xưởng, hãy lựa chọn hạng mục ưu tiên sửa chữa để có được giải pháp tốt nhất về chi phí.

Ngân sách sử dụng cho việc chăm sóc nhà xưởng

Bảo trì, sửa chữa nhà xưởng uy tín - chất lượng tại Bình Dương

Hiện nay các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ bảo dưỡng nhà xưởng tại Bình Dương thường đặt ngân sách cố định cho việc sửa chữa nhà xưởng. Việc này không giúp bạn tiết kiệm kinh phí sửa chữa ở hiện tại; nhưng nó có tác dụng hạn chế kinh phí sửa chữa nhiều lần; hạn chế ảnh hưởng đến hiệu suất của nhà xưởng.

Nên khảo sát kỹ lưỡng thực trạng hư hỏng của nhà xưởng trước khi thực hiện việc bảo trì

Hạn chế tối đa các công việc cần bảo trì là cách để tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương. Bởi vậy, nên khảo sát kỹ để tìm ra nơi cần thực hiện bảo trì; tránh việc sửa chữa không đúng chỗ, gây lãng phí. Cần xem kết cấu móng, khung kết cấu của nhà xưởng trước khi tiến hành sửa chữa. Cần có giải pháp nâng nền xưởng hoặc móng nếu kết quả không đạt chuẩn. Tiến hành tính toán kết cấu đảm bảo cho phần kiến trúc xưởng cũ đáp ứng yêu cầu chịu lực mới trước khi thực hiện việc sửa chữa.

Thời gian sửa chữa nhà xưởng 

Với việc sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương không cố định và phụ thuộc vào mức độ hư hại, diện tích nhà xưởng; nên doanh nghiệp cần xác định sẽ mất 1 khoảng thời gian cho việc sửa chữa. Hãy sắp xếp công việc phù hợp để việc sửa chữa không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động sản xuất công nghiệp của doanh nghiệp.

Lựa chọn đơn vị bảo trì, chăm sóc, sửa chữa nhà xưởng uy tín tại Bình Dương 

Bảo trì, sửa chữa nhà xưởng uy tín - chất lượng tại Bình Dương

Bình Dương là tỉnh công nghiệp phát triển hàng đầu tại nước ta hiện nay. Nơi đây tập trung hàng trăm ngàn doanh nghiệp với hàng trăm ngàn nhà xưởng có quy mô to nhỏ khác nhau. Vì thế, nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng nhà xưởng của khách hàng là rất lớn. Do đó, dịch vụ bảo trì chăm sóc nhà xưởng tại Bình Dương cũng xuất hiện nhiều; đặt ra vấn đề lựa chọn đơn vị uy tín khi có nhu cầu. Để xác định đơn vị chăm sóc nhà xưởng uy tín không phải điều dễ dàng. Bạn nên tìm hiểu về kinh nghiệm từ nhà thầu; trình độ của đội ngũ nhân viên, hồ sơ năng lực, năng lực tay nghề….

Dịch vụ bảo trì, chăm sóc, sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương của Sinh Phúc Lộc 

Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Sinh Phúc Lộc được biết đến là địa chỉ hàng đầu cung cấp giải pháp bảo trì, chăm sóc và sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương hiện nay. Chúng tôi chuyên bảo trì, chăm sóc nhà xưởng, nhà thép tiền chế cho khách hàng là doanh nghiệp sản xuất công nghiệp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; quy trình làm việc đạt chuẩn; mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu về chăm sóc nhà xưởng với chi phí tiết kiệm nhất.

Sinh Phúc Lộc chuyên nhận :

 • Tư vấn và thiết kế nhà xưởng ở Bình Dương
 • Thi công xây dựng nhà xưởng, lắp dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế tại Bình Dương
 • Cải thiện nhà xưởng, nâng cấp nhà xưởng, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
 • Cơi nới nhà xưởng, mở rộng nhà xưởng tại Bình Dương
 • Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt nhà xưởng.
 • Nâng cấp hệ thống điện, nước, khu vệ sinh nhà xưởng.

Sinh Phúc Lộc sẽ đem đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất về bảo dưỡng, chăm sóc nhà xưởng tại Bình Dương. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu chăm sóc nhà xưởng;liên hệ ngay với Sinh Phúc Lộc để nhận tư vấn!

Có thể bạn quan tâm: Vì sao cần tư vấn thiết kế kiến trúc?

Thông tin liên hệ:
 • Công ty Thiết Kế - Xây Dựng - Nội Thất Sinh Phúc Lộc
 • Phone: 0917248639
 • Email: davidle@sinhphucloc.vn
 • Website: https://sinhphucloc.vn/
Sinh Phúc Lộc cam kết cung cấp quý khách hàng các giải pháp thiết kế và thi công xây dựng phù hợp và tối ưu nhất . Liên hệ chúng tôi khi cần xây mới hoặc cải tạo nhà xưởng , nhà văn phòng , trường học , khách sạn , biệt thự , nhà phố , shop house , nhà hàng , cà phê shop ....

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now