BÍ QUYẾT THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NHỎ

23 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...
Sinh Phúc Lộc cam kết cung cấp quý khách hàng các giải pháp thiết kế và thi công xây dựng phù hợp và tối ưu nhất . Liên hệ chúng tôi khi cần xây mới hoặc cải tạo nhà xưởng , nhà văn phòng , trường học , khách sạn , biệt thự , nhà phố , shop house , nhà hàng , cà phê shop ....

Bố trí không gian nhà ở kết hợp Văn phòng làm việc trên diện tích nhỏ luôn là đề tài thú vị và sáng tạo cho kiến trúc sư, ngoài việc cần tận dụng tối đa về tiện nghi sử dụng và bố trí nội thất với những thiết kế riêng biệt đặc thù thì không gian đó phải phù hợp với điều kiện kinh tế, điều kiện sống và làm việc của các thành viên sử dụng.

Dưới đây là một số giải pháp của KTS

Không gian nhà ở kết hợp Văn phòng làm việc với diện tích 22 m2. Bao gồm 2 phòng.

Phòng ngoài diện tích 9m2

Dự a trên yêu cầu của chủ đầu tư vớikhông gian 9m2 kết hợp giữa nhu cầu ở và văn phòng làm việc, kiến trúc sư đã đề xuất phương án làm hệ thống tủ tường chạy theo toàn bộ chiều dài của căn phòng, các vị trí ngồi làm việc được kê sát tủ để tận dụng tối đa khoảng không gian còn lại.

56 21 Bí quyết thiết kế văn phòng nhỏ

Tủ tường cao sát trần là sự kết hợp giữa các ngăn thoáng để vật dụng văn phòng, đằng sau các cánh lùa là không gian sử dụng cho gia đình (bên dưới có các ngăn gập và các suốt treo, bên trên là tủ kho để các đồ ít sử dụng như vali, đồ ga gối…)

56 22 Bí quyết thiết kế văn phòng nhỏ

Bàn làm việc kê sát tủ đã thành công trong việc tận dụng triệt để diện tích sử dụng và giao thông đi lại, nhưng không làm mất đi hiệu quả sử dụng của tủ tường với hệ thốngcánh lùavô cùng tiện dụng.

56 23 Bí quyết thiết kế văn phòng nhỏ

Gam màu trắng chủ đạo làm sángvà rộng hơn không gian vốn chỉ có 9m2 nhưng có thể sắp xếp được 6 vị trí ngồi làm việc cùng lúc mà không gây cảm giác chật chội.

Phòng trong diện tích 12m2

Với diện tích 12m2 kiến trúc sư đã thiết kế vừa có một văn phòng làm việc gọn gàng, chuyên nghiệp mà vẫn đảm bảo một không gian nghỉ ngơi thoải mái.

56 24 Bí quyết thiết kế văn phòng nhỏ

Hệ thống giá sách và bàn làm việc màu trắnglàm không gian như rộng hơn.

56 25 Bí quyết thiết kế văn phòng nhỏ

Phương án thiết kế 2 trong 1 làm người sử dụng thấy bất ngờ với sự xuất hiện của 2 chiếc giường đơn bên dưới giá sách. Khi không sử dụng, chúng sẽ trở lại thành 2 chiếc “tủ” đặc bên dưới giá để file.

Thiết bị âm thanh và ti vi đặt ở vị trí hợp lý có thể sử dụng trong việc thư giãn của gia chủ cũng như được sử dụng vào việc trình chiếu slide cho những buổi họp nhóm của Công ty.

Không gian đa năng mà vẫn hợp lý và gọn gàng.

56 26 Bí quyết thiết kế văn phòng nhỏ

Trong thực tế hiện nay, xu hướng nhà ở kết hợp văn phòng làm việc đang ngày càng phổ biến. Một phần bởi diện tích văn phòng cho thuê đắt đỏ, kèm theo những điều kiện sử dụng đôi khi không thuận tiện cho doanh nghiệp với mô hình Công ty vừa và nhỏ. Việc kết hợp giữa hai nhu cầu sử dụng sẽ giúp giảm bớt gánh nặng về chi phí, thuận tiện cho việc đi lại cũng như tận dụng tối đa thời gian trong ngày.

(Theo VnMedia)

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Thiết Kế - Xây Dựng - Nội Thất Sinh Phúc Lộc
  • Phone: 0917248639
  • Email: davidle@sinhphucloc.vn
  • Website: https://sinhphucloc.vn/
Sinh Phúc Lộc cam kết cung cấp quý khách hàng các giải pháp thiết kế và thi công xây dựng phù hợp và tối ưu nhất . Liên hệ chúng tôi khi cần xây mới hoặc cải tạo nhà xưởng , nhà văn phòng , trường học , khách sạn , biệt thự , nhà phố , shop house , nhà hàng , cà phê shop ....

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now