Cách bố trí văn phòng làm viêc hiện đại – khoa học

448 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...
Sinh Phúc Lộc cam kết cung cấp quý khách hàng các giải pháp thiết kế và thi công xây dựng phù hợp và tối ưu nhất . Liên hệ chúng tôi khi cần xây mới hoặc cải tạo nhà xưởng , nhà văn phòng , trường học , khách sạn , biệt thự , nhà phố , shop house , nhà hàng , cà phê shop ....

Thiết kế nội thất văn phòng đối với mỗi doanh nghiệp là chiến lược đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững và thịnh vượng lâu dài của công ty. Vì văn phòng cũng giống như ngôi nhà thứ 2 của mỗi người , đó không chỉ là nơi làm việc , mà đó còn là nơi mang đến nhiều năng lượng tích cực nhất .

Nhưng làm thế nào để có một văn phòng làm việc hiện đại – khoa học – đầy năng lượng ?

Đó là phải trang trí , sắp xếp sao cho đảm bảo kết nối từng bộ phận, từng không gian một cách xuyên suốt, thống nhất cũng như sự giao tiếp trong công việc một cách thuận lợi nhất. Cùng Sinh Phúc Lộc tham khảo một số cách bố trí một văn phòng hiện đại mới nhất năm 2020 nhé .

1.Thống nhất phong cách bố trí văn phòng 

Việc bố trí văn phòng làm việc hiện đại thống nhất theo phong cách xuyên suốt theo bản vẽ ban đầu nhằm tạo dựng nét chuyên nghiệp, bài bản theo một bố cục cũng như xây dựng một câu chuyện cho chính doanh nghiệp của bạn.
Từ đó hướng tới một phương án đáp ứng đủ công năng, thẩm mỹ- tiện ích và những nguyên tắc phong thủy nhất quán dành cho môi trường văn phòng.

2. Văn phòng xanh thân thiện với thiên nhiên

Việc hướng đến một môi trường làm việc có sự kết nối với nhiều yếu tố thiên nhiên như dòng nước , nguồn sáng , cây xanh , sẽ giúp tạo dựng một không gian mở, giúp giải tỏa áp lực công việc cũng như tạo tâm lý phấn chấn , động lực làm việc cũng như sáng tạo các ý tưởng mới .Và điều này cũng góp phần làm trong lành không khí , cân bằng năng lượng cũng như các yếu tố phong thủy cho văn phòng .

3. Nội thất dùng cho văn phòng phù hợp với từng phòng ban :

Yếu tố quyết định phong cách, thương hiệu của một doanh nghiệp không thể không kể đến chính là yếu tố “nội thất“. Điều này cần đến sự tỉ mỉ, chăm chút , chuyên nghiệp và cần nhiều thời gian . Vì việc bố trí cần phải phù hợp , đúng công năng ,hài hòa cùng tổng thể , đó là chưa kể cách đặt , vị trí đăt nội thất …Yếu tố này đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất văn phòng .

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Thiết Kế - Xây Dựng - Nội Thất Sinh Phúc Lộc
  • Phone: 0917248639
  • Email: davidle@sinhphucloc.vn
  • Website: https://sinhphucloc.vn/
Sinh Phúc Lộc cam kết cung cấp quý khách hàng các giải pháp thiết kế và thi công xây dựng phù hợp và tối ưu nhất . Liên hệ chúng tôi khi cần xây mới hoặc cải tạo nhà xưởng , nhà văn phòng , trường học , khách sạn , biệt thự , nhà phố , shop house , nhà hàng , cà phê shop ....

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now