Chống thấm chống dột

404 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...
Sinh Phúc Lộc cam kết cung cấp quý khách hàng các giải pháp thiết kế và thi công xây dựng phù hợp và tối ưu nhất . Liên hệ chúng tôi khi cần xây mới hoặc cải tạo nhà xưởng , nhà văn phòng , trường học , khách sạn , biệt thự , nhà phố , shop house , nhà hàng , cà phê shop ....

Đối với mỗi công trình, thấm dột vẫn luôn là mối đe dọa hàng đầu. Không đơn thuần chỉ là tác động đến mỹ quan của một công trình. Mà hơn thế, nó cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến suy giảm tuổi thọ và độ bền của kết cấu.

Tạm thời chưa bàn vội về những vấn đề mang tính chuyên môn. Chỉ đơn giản đứng ở góc độ bề nổi của vấn đề khi chúng ta nhìn thấy những vệt nước loang lổ xấu xí, những mảng rêu mốc trên tường mọc đen xì. Hay các vết nứt nẻ rỉ nước liên tục, chúng đủ khiến bất cứ ai phiền não.

Chính vì vậy mà chúng ta sẽ cần triển khai ngay hoạt động chống thấm dột. Chỉ có khi đạt được hiệu quả thi công triệt để, các rắc rối mới bị chặn đứng

Các nguyên nhân gây nên thấm dột :

 1. Tràn mí tole do kết cấu thép và do xà gồ bị võng
 2. Tràn mí tole do các mí tole không khít
 3. Tràn mí tole do sóng tole thấp , khẩu độ mái tole lớn
 4. Lỗ đinh vít mái tole do thi công sai sót
 5. Diềm các loại :Về mặt thiết kế, diềm là đoạn tôn liên kết giưã hai đoạn mái không cùn một mặt phẳng. Đối với diềm úp nóc, quan trọng là phải chống được nước mưa theo gió len lỏi vào bên trong nhà xưởng. Thông thường diềm được ghép từ những đoạn ngắn lại với nhau, do đó việc thiết kế điểm liên kết cũng cần được tính toán phù hợp.Vì bản thân diềm là một loại bao che khá phức tạp nên khi thi công rất dễ bị sai sót, và hầu như ở những vùng gió to thì hầu hết bị thấm dột do diềm.
 6. Vị trí tole sáng :Do đặc tính vật liệu và cấu tạo của tôn sáng khác tôn thường nên ở giữa tôn sáng và tôn thường cần phải có sự liên kết và xử lý đặc biệt, việc thiết kế và thi công thiếu cẩn thận đều có thể gây ra thấm dột cho nhà xưởng tại vị trí tôn sáng.
 7. Bề mặt tường ngoài bị thấm nước
 8. Tường bị thấm ngược
 9. Thấm nước thông qua các khe nứt do biến động móng hoặc lỗi hoàn thiện
 10. Tại các vị trí phào chỉ , mái hiên vẫn còn sót vữa , nước theo đó ngấm vào tường…

Thấm dột là câu chuyện của 1001 nguyên nhân …. nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác thi công xây dựng , Sinh Phúc Lộc tự tin cung cấp các giải pháp chống thấm – dột triệt để , hiệu quả nhất . Liên hệ ngay 0917 24 86 39 để công trình của bạn luôn hoàn hảo như ban đầu .

 

Thông tin liên hệ:
 • Công ty Thiết Kế - Xây Dựng - Nội Thất Sinh Phúc Lộc
 • Phone: 0917248639
 • Email: davidle@sinhphucloc.vn
 • Website: https://sinhphucloc.vn/
Sinh Phúc Lộc cam kết cung cấp quý khách hàng các giải pháp thiết kế và thi công xây dựng phù hợp và tối ưu nhất . Liên hệ chúng tôi khi cần xây mới hoặc cải tạo nhà xưởng , nhà văn phòng , trường học , khách sạn , biệt thự , nhà phố , shop house , nhà hàng , cà phê shop ....

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now