Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Bình Dương

Công ty TNHH Thiết kế Xây Dựng Nội Thất Sinh Phúc Lộc cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Bình Dương chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh; cam kết chất lượng công trình.
260 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...
Sinh Phúc Lộc cam kết cung cấp quý khách hàng các giải pháp thiết kế và thi công xây dựng phù hợp và tối ưu nhất . Liên hệ chúng tôi khi cần xây mới hoặc cải tạo nhà xưởng , nhà văn phòng , trường học , khách sạn , biệt thự , nhà phố , shop house , nhà hàng , cà phê shop ....

Thiết kế nội thất văn phòng và thi công là công việc không hề đơn giản với những người không có kinh nghiệm chuyên môn. Văn phòng là nơi làm việc công sở, thể hiện sự chuyên nghiệp nên phải được thiết kế đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ. Bởi vậy, nhiều doanh nghiệp hiện nay thường tìm đến với dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Bình Dương để có được không gian làm việc đảm bảo nhất. Là một đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp; Sinh Phúc Lộc sẵn sàng đưa ra cho bạn những phương án thiết kế hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn có không gian làm việc chuyên nghiệp với nội thất được sắp xếp hợp lý, hợp phong thủy.

Lý do nên thuê dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Bình Dương

Nếu bạn đang làm việc một ngày từ 8 đến 10 tiếng tại văn phòng thì sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Không gian văn phòng đẹp, nội thất được sắp xếp hợp lý sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhân viên và chất lượng công việc. Không gian văn phòng hợp lý giúp nhân viên được làm việc thoải mái; làm tăng sự chuyên nghiệp; nhất là trong mắt khách hàng và đối tác. Không gian làm việc chuyên nghiệp góp phần tạo dựng niềm tin, uy tín và giúp công ty trở nên phát triển.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Bình Dương

Tùy thuộc vào từng đơn vị và từng mục đích kinh doanh của văn phòng mà đơn vị tư vấn sẽ đưa ra phương án thiết kế phù hợp. Nhờ sự giúp đỡ của các đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng; việc xây dựng không gian làm việc chuyên nghiệp đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những công việc của thiết kế thi công nội thất văn phòng

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Bình Dương

Thiết kế thi công nội thất văn phòng là công việc thực hiện lên phương án thiết kế cho không gian văn phòng; sau đó tiến hành thi công sao cho phù hợp với bản vẽ thiết kế đó. Các công việc không thể thiếu của tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Bình Dương bao gồm:

Thiết kế, thi công phòng làm việc lãnh đạo 

Không gian làm việc của lãnh đạo – những người đứng đầu công ty; nơi thường xuyên diễn ra những cuộc hội họp, gặp gỡ đối tác, khách hàng. Bởi vậy khi thực hiện thi công thiết kế nội thất văn phòng; không gian phòng giám đốc luôn cần được cẩn trọng nhất. Phòng giám đốc được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng, đối tác. Điều này thúc đẩy việc kinh doanh, phát triển của doanh nghiệp.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Bình Dương

Đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng thường lựa chọn bàn làm việc cỡ lớn; kết hợp cùng ghế làm việc có phần tựa lưng cao được làm từ chất liệu da cao cấp. Với thiết kế từ Sinh Phúc Lộc, chúng tôi luôn thiết kế cho không gian trang trọng nỳ thêm 1 bộ sofa để tiếp khách và tủ tài liệu ở sau vị trí ngồi của giám đốc. Không chỉ tạo nên sự chuyên nghiệp, Sinh Phúc Lộc còn xây dựng nội thất phòng làm việc lãnh đạo dựa theo yếu tố phong thủy.

Tư vấn thiết kế thi công phòng làm việc cho nhân viên 

Bên cạnh việc chú trọng thiết kế cho phòng làm việc của giám đốc; bạn cũng cần xây dựng cho nhân viên của mình không gian làm việc chuyên nghiệp. Ngày nay, xu hướng thiết kế phòng làm việc cho nhân viên thường yêu cầu đồng bộ; thể hiện đực sự trẻ trung và hiện đại, năng động. Phòng làm việc đáp ứng những yêu cầu đó sẽ khuyến khích nhân viên sáng tạo hơn, làm việc năng suất hơn.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Bình Dương

Điều cần thiết khi thiết kế văn phòng làm việc cho nhân viên hiện nay là phải có thêm không gian chung để kết nối mọi thành viên. Xu hướng sống xanh, gần gũi thiên nhiên cũng rất được ưa chuộng. Bởi vậy, trong các thiết kế nội thất văn phòng từ Sinh Phúc Lộc; chúng tôi thường sử dụng thêm kệ tủ, chậu cây…

Với các công ty khác nhau, phương án thiết kế phòng làm việc cho nhân viên cũng cần có sự khác nhau. Với công ty mới thành lập, nguồn kinh phí còn hạn hẹp; hãy lựa chọn hình thức tư vấn, thiết kế văn phòng trọn gói giá rẻ từ Sinh Phúc Lộc. Chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn cách thiết kế và lựa chọn đồ dùng nội thất một cách hợp lý nhất.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất phòng họp

Không gian hội họp luôn là một phần không thể tách rời tại các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Không gian nơi đây được sử dụng để trao đổi các vấn đề về công ty; đưa ra phương án phát triển công ty. Bởi vậy, nội thất phòng họp cần nổi bật được lãnh đạo; đảm bảo cho việc nhân viên có thể quan sát lãnh đạo trong suốt buổi họp.

Công ty TNHH Thiết kế Xây Dựng Nội Thất Sinh Phúc Lộc cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Bình Dương chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh; cam kết chất lượng công trình.

Với Sinh Phúc Lộc, chúng tôi thường lựa chọn 1 bàn họp cỡ lớn hình oval hoặc hình chữ nhật với ghế ngồi đồng bộ và số lượng phù hợp với nhân viên của công ty. Các trang thiết bị khác phục vụ cho cuộc họp như máy chiếu, hệ thống âm thanh, ánh sáng đều được đảm bảo nhất.

Tư vấn thi công thiết kế quầy lễ tân

Quầy lễ tân là một trong những hạng mục không thể bỏ sót khi thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Bình Dương. Khu vực này có yêu cầu hình ảnh thiết kế khá cao. Sở dĩ, quầy lễ tân là nơi đầu tiên để bạn tiếp xúc với doanh nghiệp. Các thiết kế quầy lễ tân hợp lý sẽ làm nổi bật thương hiệu; góp phần tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Bình Dương

Với Sinh Phúc Lộc, chúng tôi luôn đưa ra phương án thiết kế quầy lễ tân với kích thước phù hợp với diện tích. Các trang thiết bị cần thiết như bàn ghế làm việc, máy tính, điện thoại là những đồ dùng không thể thiếu.

Yêu cầu của tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Bình Dương

Để đảm bảo cho văn phòng sự chuyên nghiệp và không gian làm việc sáng tạo nhất; dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Bình Dương luôn có những quy tắc riêng; giúp tạo dựng thành công cho không gian nội thất văn phòng.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Bình Dương

  • Phân chia bố cục không gian cho 

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Bình Dương bắt đầu bằng việc phân chia bố cục không gian. Đơn vị tư vấn sẽ tiếp nhận các thông tin cụ thể về mặt bằng; số lượng người làm việc và yêu cầu cho mỗi phòng làm việc. Từ đó, đơn vị tư vấn sẽ lên phương án phân chia hợp lý; đảm bảo không gian làm việc thoải mái cho đội ngũ nhân sự.

  • Lựa chọn chất liệu thi công nội thất

Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu dùng để thi công nội thất văn phòng như nhôm; kính, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp…Tùy thuộc vào sở thích và chi phí; mà đơn vị tư vấn sẽ lựa chọn đồ dùng nội thất văn phòng sao cho phù hợp với doanh nghiệp.

  • Thiết kế hệ thống ánh sáng văn phòng 

Hệ thống ánh sáng là một phần quan trọng trong nội thất văn phòng doanh nghiệp. Ngoài việc sử dụng hệ thống đèn; văn phòng hiện nay còn có thiết kế thêm cửa sổ; hay hệ thống cửa bằng kính lớn thay cho tường để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Việc thiết kế này sẽ được đơn vị tư vấn tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo ánh sáng cho tất cả nhân viên.

  • Lựa chọn tone màu phù hợp 

Sử dụng tone màu nhẹ nhàng để tạo không gian tươi sáng cho phòng làm việc được nhiều đơn vị tư vấn sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng. Đặc biệt, màu sắc có trong logo thương hiệu sẽ được ưa chuộng hơn; tạo ra sự đồng nhất cho thiết kế nội thất văn phòng hiện nay.

Đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Bình Dương uy tín

Nhu cầu thiết kế văn phòng tại Bình Dương của khách hàng hiện nay khá lớn; đòi hỏi các đơn vị tư vấn uy tín để cung cấp dịch vụ chất lượng. Trước nhiều đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Bình Dương như hiện nay; chủ doanh nghiệp cần có sự lựa chọn chính xác và sáng suốt khi quyết định hợp tác với bất cứ đơn vị nào.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Bình Dương

Công ty TNHH Thiết kế Xây Dựng Nội Thất Sinh Phúc Lộc cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Bình Dương chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh; cam kết chất lượng công trình. Sinh Phúc Lộc là một trong những đơn vị đi đầu về thiết kế văn phòng; thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà ở dân dụng hiện nay. Chúng tôi đã có thành công với hàng trăm dự án lớn nhỏ; và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Đội ngũ nhân sự năng động sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm từ Sinh Phúc Lộc sẽ đem đến cho bạn không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn thiết kế văn phòng trọn gói.

Có thể bạn quan tâm: Thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Thiết Kế - Xây Dựng - Nội Thất Sinh Phúc Lộc
  • Phone: 0917248639
  • Email: davidle@sinhphucloc.vn
  • Website: https://sinhphucloc.vn/
Sinh Phúc Lộc cam kết cung cấp quý khách hàng các giải pháp thiết kế và thi công xây dựng phù hợp và tối ưu nhất . Liên hệ chúng tôi khi cần xây mới hoặc cải tạo nhà xưởng , nhà văn phòng , trường học , khách sạn , biệt thự , nhà phố , shop house , nhà hàng , cà phê shop ....

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now